Dịch Vụ thám tử “Bảo Vệ -Phản Gián” là dịch vụ đặt biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu bảo vệ mình khỏi sự theo dỏi,giám sát của đối tác,ngườit thân…Với những yêu cầu “Bảo Vệ -Phản Gián” khác nhau thì Văn Phòng thám tử Đại Nam sẽ có những biện pháp,sự bố trí nhân viên Thám Tử khác nhau nhắm đảm bảo chắc chắn sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Văn phòng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ tại Đà Nẵng:

Văn Phòng thám tử Đại Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Thám Tử,dịch vụ điều tra-theo dỏi-giám sát. Thám tử Đại Nam Sài Gòn thực hiện nghiệp vụ Thám Tử chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, bảo mật.

Giới thiệu đội ngũ vệ sĩ của Thám Tử Đà Nẵng:

Với đội ngũ những nhân viên Thám Tử giàu kinh nghiệm đã từng công tác trong lĩnh vực Thám Tử Tư, an ninh,hình sự,trinh sát ngoại tuyến, luật sư và nhà tâm l‎‎ý. Mỗi thành viên của Thám Tử Đại Nam điều được đào tạo,rèn luyện bài bản: Sắc bén Nghiệp vụ – Chuyên nghiệp-Trung Thực-Kỹ Luật – Bảo mật tuyệt đối và cùng những trang thiết bị hiện đại nhất,tối ưu nhất để hộ trợ cho việc theo dõi ,điều tra,giám sát . Cũng nhờ vậy mà từ khi thành lập đến nay Cty Thám Tử Đại Nam phá khoảng 45 vụ án về Vợ/chồng ngoại tình,27 vụ án khác trong vòng 6 tháng kể từ khi thành lập (4/2011).Điều đó cho thấy cuộc sống xã hội ngày nay rất phức tạp và khó đoán.

Phương châm làm việc của Vệ Sĩ Đà Nẵng:

Với phương châm “Sự Thật Là Sứ Mệnh,Uy Tín-Chuyên Nghiệp Là Sự Sống”. Trong suốt quá trình hỗ trợ quý khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả mang lại cho qu‎ý vị, trong đó nghiệp vụ “tư vấn giải pháp theo từng vụ việc” để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.