Càng ngày nền kinh tế của Việt Nam càng phát triển,đời sống vật chất,tinh thần và phúc lợi xã hội ngày càng cao. Và từ đó đã kéo theo nhiều tệ nạn xã hội như: ma túy cờ bạc,trộm cắp,đua xe. Các bậc phụ huynh luôn đúng trước nổi lo con mình sẽ dính vào các tệ nạn xã hội.Nhưng cũng vì nhưng lý do nào đó như công việc làm kinh doanh, công việc nơi công sở. đã chiếm hết thời gian không có nhiều thời gian giám sát con cái.

Giới thiệu dịch vụ giám sát con cái của Đại Nam tại Đà Nẵng:

Nắm bắt được nhưng lo lắng của những bậc làm cha mẹ Công Ty Thám Tử Đại Nam(cong ty tham tu Đại Nam) cho ra đời Dịch Vụ Thám Tử Giám Sát để giúp quý phụ huynh giám sát con cái một cách hiệu quả và thiết thật nhất. Với Phương Châm:”Phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa, chủ động đối phó hiệu quả mọi tình huống”.

Một số dịch vụ đính kèm dịch vụ giám sát con cái người thân:

  • Con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài?
  • Con bạn đang giao lưu, kết bạn với những thành phần nào?
  • Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?
  • Con bạn thường đi chơi về muộn,bạn muốn biết con mình đã đi đâu,làm gì..?
  • Chồng / Vợ có biểu hiện khác thường trong sinh hoạt và công việc…..

Cảnh báo cần sử dụng dịch vụ giám sát khi:

Con / Vợ /Chồng bạn có những biểu hiện,hành động bất thường,kết quả học tập sa sút…. Đầu tiên là hãy thật bình tĩnh,tìm ra nguyên nhân, đặt mình vào tình huống xấu nhất có thể – dám chấp nhận hậu quả sắp tới mà con em mình đang sa lầy. Nếu bạn không thể làm được vì lý do bất khả kháng thì bạn Gọi điện ngay đến Công Ty Thám Tử Tư Đại Nam(Cty tham tu):